พิงค์ภูเพลส เชียงใหม่

..เชิญสัมผัสเสน่ห์แห่งล้านนาของพิงค์ภูเพลส เชียงใหม่ ที่พักใหม่ บรรยากาศสไตล์โมเดิร์นล้านนาที่งดงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสงบเย็นในกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ท่านสามารถสูดอากาศยามเช้าได้อย่างเต็มปอด และพักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสบายด้วยความสุขใจอย่างเป็นส่วนตัว

 

โรงแรมพิงค์ภูเพลส เชียงใหม่
พิงค์ภูเพลส เชียงใหม่

 

ห้องพักสวยงาม จากการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ตามสไตล์โมเดิร์นล้านนา ดูสบายตา และรู้สึกผ่อนคลายเป็นที่สุด ทุกๆห้องมี Outdoor Sofa อยู่บริเวณหน้าห้องพัก ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือต้อนรับแขกของท่านโดยไม่ต้องพาเข้าไปในห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทีวี LCD 32 นิ้วรองรับด้วย เคเบิล TV 60 ช่องของเมืองเชียงใหม่ อาบน้ำด้วยน้ำร้อน-น้ำเย็นด้วยฝักบัวในห้อง Deluxe และอ่างอาบน้ำในห้อง Suite มีตู้เย็นพร้อมด้วยมินิบาร์ที่อำนวยความสะดวกในห้องพักด้วยราคาที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีก เช่น เครื่องปรับอากาศ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดมือ สบู่เหลว แชมพู ครีมนวดผม ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ รองเท้า โต๊ะทำงาน รวมถึง Wi-Fi Internet ที่พร้อมให้บริการฟรี และหากท่านไม่ได้นำคอมพิวเตอร์ติดตัวมา สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บริเวณ Reception ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ที่พักชียงใหม่แห่งนี้ จึงเป็นที่ให้ซึ่งความสงบสุขสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง…

 

โรงแรมพิงค์ภูเพลส เชียงใหม่
พิงค์ภูเพลส เชียงใหม่

 

พิงค์ภูเพลส ที่พักชียงใหม่ อยู่ตั้งอยู่ที่ถนนห้วยแก้ว สถานที่พักเงียบสงบ ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนที่ฮิปที่สุดของเมืองเชียงใหม่ โดยแต่ละร้านตกแต่งด้วยการใส่ไอเดียร์กันอย่างเต็มที่ จัดเป็นถนนสายการค้า และถนนสายบันเทิง ด้วยบรรยากาศที่หลากหลาย เอกลักษณ์ของผู้คน และศิลปวัฒนธรรมของชาวล้านนา ร้านค้าต่างๆน่ารัก และบรรยากาศดี ตามซอกซอย ทั้งร้านอาหารไทย อาหารเหนือ อาหารนานาชาติ ร้านสลัด ถนนสายแกลลอรี่ จากคนรักศิลปะ ถนนสายกาแฟ ถนนสายเบเกอรี่ & ไอศครีม (ไอเบอรี่ iberry ร้านไอติมของพี่โน๊ต อุดม แต้พานิช อยู่ที่นี่) ถนนสายเสือผ้า & เครื่องประดับ in trend ถือเป็นถนนที่มีสีสรรน่าแวะชม (คลิกดู”สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิปของเชียงใหม่”)

 

โรงแรมพิงค์ภูเพลส เชียงใหม่
พิงค์ภูเพลส เชียงใหม่

 

หากท่านต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติ ต้องการความเป็นส่วนตัว กับการให้บริการที่จริงใจ เป็นกันเอง เสมือนได้อยู่บ้านตากอากาศ เชิญเข้ามาพักผ่อน ณ เชียงใหม่ ได้ที่นี่ .. พิงค์ภูเพลส เชียงใหม่ เจ้า..

 

Ping Phu Place, The Modern Lanna Style for leisure travelers. The peaceful from chaotic city surprisingly attract you to come to experience the northern heritage in Chiang Mai with Ping Phu Place.

 

Join us at Ping Phu Place, Your pleasant home away from home located in the heart of historical Chiang Mai, Thailand. Our building comprises of 9 deluxe rooms and 1 suite. All rooms are particular designed, giving a home ambience with private sofa outdoor and corridor. “Joy Breakfast & Joy Ride” Ping Phu Place also provide Thai breakfast you can do like your at home and we provides bicycle for ride around.

 

 

LOCATION

พิงค์ภูเพลส ที่พักชียงใหม่ อยู่ตั้งอยู่ที่ถนนห้วยแก้ว ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนที่ฮิปที่สุดของเมืองเชียงใหม่ โดยแต่ละร้านตกแต่งด้วยการใส่ไอเดียร์กันอย่างเต็มที่ ด้วยบรรยากาศที่หลากหลาย มีเอกลักษณ์ ร้านค้าต่างๆน่ารัก และบรรยากาศดี ตามซอกซอย ทั้งร้านอาหารไทย อาหารเหนือ อาหารนานาชาติ ร้านสลัด

 

ถนนสายแกลลอรี่ จากคนรักศิลปะ อาทิ ร้านกองดี แกลลอรี่ หรือร้านขายของตกแต่งบ้านที่มีสินค้าหลากหลายประเภทมากที่สุดของเชียงใหม่ งานศิลปะ การออกแบบ การอวดโฉมของสถาปัตย์ที่น่าหลงไหล ก็มีงานประจำปีคือ Nimmanhaemin Art & Design Promenade

 

ถนนสายกาแฟ โดยรอบจะเต็มไปด้วยร้านกาแฟชื่อดังทั้งในท้องถิ่น ในประเทศ และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟวาวี ร้าน 94 คอฟฟี่ ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ร้านแบล็คแคนยอน ร้านมนต์นมสด ร้านโตและสด ร้านกาแฟดอยช้าง maze cafe’ คาเฟ่ดอยตุง และอีกมาก

 

ถนนสายเบเกอรี่&ไอศครีม อาทิ Mont Blanc มองบลังค์ ไอศกรีมโฮมเมด ไอศกรีมกดกริ่ง ร้าน Home Fresh Ice-cream ร้าน Mars Ice ร้าน Ice Monster ร้านไอเบอรี่ iberry (ร้านไอติมของพี่โน๊ต อุดม แต้พานิช) ร้านหอมปากหอมคอ

 

ถนนสายเสือผ้า&เครื่องประดับ in trend มีให้เลือกมามาย เช่น MiWa กระเป๋ารองเท้าที่ Import มาจากเกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป และอเมริกา ร้าน Mignone นอกจากนี้ ยังมีอีกมามายหลายร้าน ในทุกๆ ซอย

 

Ping Phu Place is located on Huaykaew Road and closed with Nimmanhaeminda Road, a cool and chic shopping area, offering a great selection of silk, local fabrics, handicrafts and home decoration items. And also close to many other shops, restaurants and Kad Suan Kaew and Central Airport Plaza, the largest shopping centers in Northern Thailand. It also provides very easy access to the airport and tourist attractions.

 

สถานที่
ระยะทางจากโรงแรม (Km.)
เวลาเดินทาง (นาที)
ถนนนิมมานเหมินทร์ (Nimmanhaemin HIP Street)
0.2
1
สนามบิน (Airport)
7
12
ไนท์บาร์ซ่า (Night Brazaar)
7
12
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Chiangmai University)
2
5
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล กาดสวนแก้ว (Central Kad Suan Kaew)
0.9
2
สวนสัตว์เชียงใหม่ (Chiangmai Zoo)
2.6
5
ดอยสุเทพ (Doi Suthep)
13.5
25
สนามกอร์ฟลานนา (Lanna Golf  Course)
4.4
8
สถานีขนส่งอาเขต (Transportation in Chiangmai)
7
10
ถนนคนเดิน วัวลาย (Chiangmai Walking Street – on sunday)
1.9
5
ถนนคนเดิน ท่าแพ (Chiangmai Walking Street – on saturday)
2.9
8
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (Central Airport Plaza)
 7
 12